MLILY เปิดตัวที่นอน “นวัตกรรมใหม่” เพื่อสุขภาพคิดค้นขึ้นโดยองค์การนาซ่า (NASA)

Prochain Design และ Nisco ร่วมมือเปิดโชว์รูม MLILY Chiangmai Thailand

วันจันทร์ที่ 7 ส.ค. 2566 เวลา 8.30 น. เยื้องศูนย์วัฒนธรรม เชียงใหม่  ถนนวัวลาย ตำบลหายยา อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ Prochain Design และ Nisco ร่วมมือเปิดโชว์รูม Mlily Chiangmai Thailand นวัตกรรมใหม่เพื่อสุขภาพคิดค้นขึ้นโดยองค์การนาซ่า (NASA)

โดยมีกำหนดการประกอบพิธีการทางศาสนาเริ่มเวลา 8.30 น.นิมนต์พระสงฆ์ ทำบุญโชว์รูม พระสงฆ์เจิมโชว์รูมน ประพรมน้ำพระพุทธมนต์ ให้พร  พิธีกร กล่าวเชิญ ผู้บริหาร และ แขกร่วมงาน และเวลา 09.09 น. เริ่มพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ และได้รับเกียรติจาก CEO Prochain Design วศิระ สันธนากร และผู้บริหาร NISCO พูดกล่าวเปิดงาน พร้อมตัดริบบิ้น พิธีกรสัมภาษณ์ พูดคุยกับ CEO ทั้งสองท่าน และแถลงข่าวสื่อมวลชน จากสำนักข่าวชื่อดังของจังหวัดเชียงใหม่

MLILY คือผู้ริเริ่ม และเชี่ยวชาญในการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในการแก้ปัญหาการนอนให้เหมาะสมที่สุดสำหรับร่างกายมนุษย์ จากการศึกษาพบว่า ที่นอนลดแรงกดทับของ MLILY สามารถเพิ่มค่าเฉลี่ยการหลับลึกได้ถึง 13% จากจำนวนประชากรทั้งหมด ในทางกลับกันก็สามารถเพิ่มเวลาการนอนหลับลึกของ ผู้ที่มีอายุมากกว่า 50 ปี ซึ่งมีความสามารถในการปรับตัว และมีความไวต่อที่นอนเมมโมรี่โฟมสูงขี้น 23.3% และยิ่งไปกว่านั้นนักวิจัยยังพบว่าการนอนบนที่นอนลดแรงกดทับจาก MLILY สามารถลดระยะเวลาในกระบวนการเข้านอน เฉลี่ยของประชากรโดยรวมได้ 49% และ 65.77% ในประชากรผู้ที่มีอายุมากกว่า 50 ปี โดยบริษัทแม่ได้พัฒนาฐานการผลิตขนาดใหญ่ที่ประเทศจีน รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกใน South Carolina และ Arizona เรามีคลังสินค้าห้าแห่ง และจุดเริ่มต้นโดยเป็นบริษัทเครื่องจักร ได้พัฒนาเพื่อควบคุมทุกขั้นตอนของกระบวนการตั้งแต่พัฒนาโฟม ไปจนถึงการเท การจัดการการบ่ม และการตัด ทั้งหมดนี้ทำโดยเครื่องจักรของเราเองทั้งหมด ทำให้ที่นอน MLILY จึงเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องนอนคุณภาพระดับโลก นวัตกรรมใหม่แห่งการนอน รองรับน้ำหนักตามสรีระ เทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับจาก NASA ยกระดับการนอนหลับของคุณให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบให้รองรับกับสรีระของร่างกายและเทคโนโลยีที่อยู่ในแต่ละชั้นของที่นอน ชั้นเจลเมมโมรี่โฟม นวัตกรรมโฟมระดับมาตรฐานสากลบรรเทาอาการปวดเมื่อย คอ บ่า ไหล่ ช่วยให้ประสิทธิภาพในการนอนหลับของคุณดียิ่งขึ้น รองรับกับสรีระที่แตกต่างของร่างกาย บรรเทาอาการอ่อนล้า และที่มีความหนาแน่นสูง แต่ละชั้นโฟมยืดหยุ่นมีการจัดวางที่มีประสิทธิช่วยซัพพอร์ตสุขภาพ และเพิ่มความแข็งแรงให้กับที่นอน

ซึ่งได้รับการรับรองจาก CertiPUR-US, OEKO-TEX และ ICA ENDORSED ที่แสดงให้เห็นว่าสินค้ามีความปลอดภัยตรงตามมาตรฐานทุกกระบวนการผลิต

สัมภาษณ์ : คุณ วศิระ สันธนากร CEO Prochain Design

ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติม และสั่งซื้อสินค้าได้ที่

โชว์รูป MLILY THAILAND  0967838973 ที่อยู่ 226 ถนนวัวลาย ต.หายยาอ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ 50100 ตรงข้ามศุนย์วัฒนธรรม โทร.096 784 1617

Facebook https://www.facebook.com/mlilythailandshop?mibextid=ZbWKwL

𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲 https://www.mlily.co.th/

𝗟𝗶𝗻𝗲 https://lin.ee/AP04Ehl

𝗟𝗮𝘇𝗮𝗱𝗮 https://www.lazada.co.th/shop/mlily-online

𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲 shopee.co.th/mlilystore

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *